Tiệm bánh căn nhỏ chỉ mở cửa buổi sáng ở Nha Trang

Trên đường Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, với một cửa hàng bánh mì căn hộ nhỏ chỉ mở cửa từ 6h sáng để bán 12:00. Tuy nhiên, nhiều du khách từ xa đã có cơ hội để đến đây, đang tìm cách để tận dụng lợi thế của các bộ phận cửa hàng gọi là 1-2.

>>Khám phá Việt Nam

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào nhà hàng là hình ảnh của một người phụ nữ với một con số nhỏ, đeo khẩu trang và găng tay để đổ bánh. Cô cũng là chủ sở hữu của bánh canh này. Bàn tay cô đổ bột vào khuôn Thoan, sau một vài phút để nâng lên bánh để cho vào khay tiếp theo. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn sẽ đổ bánh với trứng hoặc làm cho mực trên đỉnh bánh.

banh-can-nha-trang

Thường thì cửa hàng visitor cho bữa ăn sáng hoặc ăn trưa. Bánh mì bằng phẳng sau khi đặt bột có mùi thơm, màu sắc nhẹ nhàng, được phục vụ với nước sốt đầy đủ của hành lá xắt nhỏ, ngọt bột viên mềm xíu mại, hành tây và xoài không thể thiếu các nguyên bào sợi sống. Trong các cơ sở bánh, bạn cũng đi qua các loại khác nhau của trứng cút, trứng và thịt bò để đổi lấy thực khách của bạn.

>>4 ngày khám phá Đà Nẵng

Giá của một tấm bánh phẳng ở đây từ 10.000 đến 20.000 từ 3 bogies, nếu ăn xíu mại sẽ tính phí nhiều hơn. Khi bánh sẽ mang lại cho nóng, bạn chỉ cần nhập vào chén nước chấm, có thể tia sáng vào miệng hoặc cắn bạn. Hãy chắc chắn không bỏ qua món ăn ngập trong nước sốt xoài xanh, bởi vì nó là một yếu tố làm bánh ngon thêm nhiều đơn vị.

Có cơ hội được tham quan Nha Trang, bạn hãy thử ghé thăm các cửa hàng. Có thể nếm bánh mì hoặc không đủ không gian thanh hấp dẫn, nhưng ẩm thực phát hiện bởi người dân địa phương còn đang xử lý một kinh nghiệm để thử.

Xem thêm: Tour Singapore

Leave a Reply