Quyến rũ bánh trùng mật mía ngọt liệm

Bánh ăn côn trùng bằng cách quyến rũ ngọt đậm của mật mía, mùi thơm nhẹ của gừng trộn với lớp linh hoạt bên trong của bánh trắng, và mùi thơm của mè.

>>> Món ngon độc đáo – Giò ốc cuộn thịt lươn

Bánh côn trùng bị thu hút bởi đôi cánh gián đỏ của mật ong, gừng và một chút thơm mè rang, bánh ngọt là “anh em” với bánh mì nổi, bánh chay cho gần như cùng một cách. Theo kinh nghiệm của các công cụ làm bánh, khi nướng gạo nếp ngon chọn để không gây ô nhiễm, hạt trắng sạch đêm dài, ngâm qua đêm cho cà chua băm nhỏ và bánh mì từ đi còn linh hoạt. Bột phải thoát nước tốt, không quá cứng cũng không quá lỏng lẻo, vì nếu bột bánh mì cứng sẽ không mềm, ngay cả khi luộc bánh mỳ sẽ bị nghiền nát nếu không ngoạn mục. Sau đó, chỉ cần lấy bột thành hình kim cương nắm giữ, trôi dạt lớn hơn một chút là thành viên bánh. tin tức

Để làm bánh giống hệt món ngon mật đường Vĩnh Phúc, bột được làm nóng bằng nước sôi không phải là mô-đun đó đúng với mật mía. Mật đường Air đã mua một ít nước hơn để không quá ngọt, quá hằng số, không dễ cháy, nấu ăn. Tùy thuộc vào sở thích của đồ ngọt, chỉ cần thêm nước cho mỗi người vừa miệng. Nhận một chi nhánh nghiền đập gừng tươi và thả vào nước và mật ong để tạo hương vị. Mật khẩu đặc điểm so sánh, mùi thơm giống mía nướng, màu đỏ đậm, tóm ngay mỗi mật độ hạt khác. Có bánh mật ong mới này khi đun sôi với đôi cánh màu đỏ danh mục đầu tư hấp dẫn và hương thơm đặc biệt của bánh mì là giống hệt nhau.

banh trung

Bile nước sôi sau khi giảm mỗi bánh thành viên để không dính vào nhau. Giữ lửa vừa cho đến khi sôi mật quan sát lại nước, thêm bánh mì đã được nấu chín. Tấm bánh lò nồi, nước sôi phủ mật độ trung bình, thêm một chút rắc mè rang chỉ đẹp và thơm trong khi ăn sẽ tạo ra hương vị khá đặc biệt.

Mỗi chén bánh trùng đáng yêu với bột viên nén bao trắng gián màu cánh của mật có thể so sánh và rang mè mắt rải rác trông cực kỳ ngon. Lăn từng lát nhựa dính hợp đồng giống hệt nhau, không miệng đã được tìm thấy loại hài lòng rằng mùi thơm đặc trưng. Nhai từ từ để xem nếp xoắn trên răng, lưỡi len trong việc đảm bảo vị ngọt dịu dàng lây lan qua đường mật miệng trộn với hạt mè mỡ thịt làm thực phẩm tinh tế accenting. Người ta có thể ăn bánh mà không chồng chéo lên nhau được như vậy chán.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply