Lẩu món ăn là tốt nhất khiến nhiều người ghen tị của mùa chuyển ngày se lạnh. Dưới đây là một số món ăn lẩu mà hoàn toàn không thể bỏ lỡ cuối mùa thu Hà Nội.
>>Món ngon Hà Nội
Lẩu ếch
Frog lẩu có lẽ là một trong những món ăn yêu thích của giới trẻ hàng đầu thủ đô Hà Nội. Thú vị uống “Hội đồng Gà” đã từ lâu trở thành một thói quen không thể thiếu của người con trai bắc đất. Hoà quyện ít gió, ít ngày mưa là mùa chuyển xi măng cay cay của nước hoa chiêu bài lá, miếng thịt ếch, nó phải là một cảm giác tuyệt vời đến khó tả. Đặc biệt, mùi xi măng làm cho một người cứ quấn lấy mình để “thèm thơm” mãi mãi.
>>Béo ngậy bánh khoái thượng tứ xứ Huế
Young Ha của lẽ chỉ nói đến là đã có thể liệt kê rõ địa điểm lý tưởng để thưởng thức một nồi ếch êm tai, trong đó phải kể đến Giang Văn Minh, Long Biên Cầu feet, Lò đúc, Hồ Trúc Bạch …
Lẩu chua cay Status
Một trong những món ăn trên thực đơn là mùa đông không thể thiếu lẩu lẽ hành vi châm chích. Chỉ cần cố gắng để tưởng tượng ra trong gió lạnh len lỏi, được ngửi sting đắng sẽ ngay lập tức xua tan cái lạnh. Lẩu chua cay Tình trạng đặc biệt là lựa chọn hàng đầu của những người yêu biển đến các món hải sản ưa thích của bạn dinh dưỡng.
Một Status nồi chua cay luôn là hấp dẫn không chỉ vì sự đa dạng của nó, mà còn bởi hương vị mạnh mẽ, đầy bóng mát chua, cay, mặn, ngọt. Địa điểm để ăn lẩu chua cay hành vi dẫn đến giới trẻ Hà Nội phải đề cập đến hoặc Hằng Lê Đại Hành Combs …
CLICK NGHIỆP THAM KHẢO MEDALLION KHÁCH SẠN HÀ NỘI LÀ GIẢM GIÁ THỰC SỰ ĐẶC BIỆT TRONG ĐẠI IVIVU.COM
Thịt bò nồi giấm
Thịt bò nồi dấm ngâm mình trong thực đơn luôn luôn là một ưu tiên hàng đầu của người dân Hà Nội trong những ngày thời tiết mát mẻ. Không giống như các món lẩu khác, nước dùng là an ninh từ xương hoặc thịt động vật, đặc biệt là lẩu bò bằng giấm canh được làm từ dừa tươi, giấm gạo, cỏ chanh và hương vị hành tây. Những lát thịt bò tươi, hoa hồng đỏ nhúng vào nước dùng nồi chua, hơi ngọt, thanh thanh, ăn kèm với rau và nước sốt ướp với dấu chấm tạo ra nội dung hấp dẫn “không thể chối từ” lẩu này.
Thành phố này được biết đến với chậu nóng “kỷ niệm” này là đường Trần Xuân Soạn, Hòe Nhai hoặc Ms Zhao …
Nồi cua sườn bò bắp sụn
Nó là vô cùng dễ dàng để ăn món lẩu với các nguyên liệu cũng rất quen thuộc với người dân Hà Nội. Món ăn Pot đặc biệt phổ biến, bao gồm các đặc trưng của miền Bắc và, âm thanh ngọt ngọt và mùi hương. Hầu hết các điểm tham quan của lẩu này có lẽ là ở nước dùng gạo viện cứ nghĩ với mùi cay đắng của giấm nhưng chỉ dừng lại đột nhiên tất cả mọi người muốn ăn ngay lập tức.
Hà Nội mùa đông là với bạn bè và người thân tụ tập, trò chuyện râm ran bên trong nồi thơm “nức mũi” Đây có lẽ không phải cái gì tốt hơn. Nồi cua ở Hà Nội thường được biết đến với nhà hàng lẩu Phó Đức Chính và Nguyễn Du, Lê Duẩn …
Với súp nấm, thực đơn khá đa dạng và có thể lựa chọn theo sở thích của một người. Thông thường các món lẩu nấm được đặc biệt ưa thích súp nấm sụn sườn, súp nấm thịt bò bắp, ngoài gà thuốc cực súp nấm hấp dẫn. Trusted vị trí để thưởng thức một nồi nấm thơm để đề cập đến Lò Đúc, Triệu Vương Việt Nam …Khi mà mọi người đã chán ngấy với menu được cấu trúc xung quanh thịt bò, thịt lợn, thịt gà … con dê là sự lựa chọn đầu tiên cho những người thích để trao đổi. Đặc sản dê đòi hỏi chế biến tỉ mỉ và là món ăn vô cùng bổ dưỡng với các thành phần như thảo quả đi kèm, chi tiêu, quế, hồi …
Đó là bởi sự đa dạng của các thành phần mà dê thành một đặc sản rất nhiều người muốn được hưởng nhiều nhất. Ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ dê ngon trên phố Hàng Cót, Láng Hạ, Lê Văn Lương …