Bước vào con hẻm đầy mùi khói thịt nướng hoặc ngửi thấy bát phở chua dễ xây dựng, bạn sẽ muốn thưởng thức ngay.
Đồng Xuân hẻm nhỏ, chỉ dài vài trăm mét, nằm trên sườn của chợ Đồng Xuân nổi tiếng, nhưng trời đang ăn giá rẻ, mỗi ngày thu hút hàng ngàn du khách mỗi khách Tây chúng tôi.
>>> Du lich nha trang ngay le 30 thang 4
Bún chả que kẹp
Bún chả que tre kẹp ẩn ở Đồng Xuân Lane là một trong số ít các cửa hàng còn lại tại Hà Nội. Mở thanh là một cây lâu năm nhiều thực khách tại Hà Nội được biết đến như món bún chả trong phong cách truyền thống, đã phá vỡ xương và quấn lá kẹp nướng xiên, nướng trên than củi.
Đối với thịt nướng là ngon loại thịt xông khói, được xắt lát mỏng, ướp với nước mắm, đường, tiêu và sau đó bánh mì vào một thanh tre nhỏ, trông rất hấp dẫn. Phần bánh bao cũng có xương sống, lá lốt bên ngoài. Thú vị thanh tính năng gia vị độc đáo mà ít nơi có cá sấu nước giấm, ăn với bún tự chế trái me. Thêm một chút nước vào bát nước chấm và mang lại hương vị khác nhau, êm tai chua, thơm thơm.
Mỗi suất ngõ bun cha cha que Đồng Xuân gồm 2 miếng, cắt nhỏ 2 gậy lốt lá cuộn, có giá 35.000 đồng. Nhưng vì nhà hàng khá đông đúc vào buổi chiều, buổi tối, gửi xe ở làn đường để đưa vào lợi thế.
Bún ốc
Bún ốc nhỏ, ít chỗ ngồi gần cuối của khách sạn ngõ chợ Đồng Xuân hàng ngày bận rộn nhất. Vào giờ cao điểm, bạn vẫn không có chỗ ngồi. Có hai loại bún ốc miến lạnh và các tòa nhà được búi thật chan. Bun là tốt nhất ở đây chỉ có nước miệng, nhẹ thơm hương vị thịt dùng nếp, thêm một chút nọc của ớt. Ngoài nước dùng ngon, ốc ở đây được xử lý cẩn thận để thịt không có vị tanh rất mềm, chắc chắn, ăn giòn, béo ngậy.
bún ốc ở đây không thêm xúc xích hoặc thịt bò theo xu hướng mà nhiều nhà hàng đang làm, vì vậy bát mì với hương vị nhẹ nhàng và hoàn toàn.
>>> Những món bún tôm cho trưa nắng Hà Nội
Các món canh này ăn kèm với salad ốc đĩa rất tươi, thêm vào gia vị như giấm, ớt tự chế cũng có một lọ nước sốt sâu, do đó bạn có thể gia giảm để thích của mỗi người. Giá khoảng 25.000 đồng một bát. Nhà hàng khá nhỏ, tốt nhất là gửi xe ở chợ Đồng Xuân, sau đó đi bộ vào. Ăn vào buổi tối sẽ được đông đúc và bạn không phải chờ đợi lâu.
Phở tíu
món ăn pho-mì cũng như quen thuộc, nổi tiếng trên thị trường bởi làn đường khác với mì ăn thường xuyên. Không có nhiều nước như phở bò, nấu chín, và cũng không ít nước như súp trộn, súp mì được sử dụng với nước hơn, ăn thịt nạc được thái lát dọc, lớn, đậu phộng rang, hành khô.
Khi thực khách sẽ ăn đũa muỗng để khuấy động các gia vị ngấm vào bún, nước trộn. Pho-mì với hương vị, một ngày của hẹ, đậu phộng rang và vị ngọt đậm đà của thịt heo quay với sự kết hợp vị chua của giấm chua. các cửa hàng nhỏ, đông đúc, bạn nên muốn chờ đợi đến sớm. Giá pho-mì khoảng 25.000 đồng.
Xem thêm: món ngon
Pingback: Thơm phức cơm gà từ Bắc vào Nam - Trang Du Lịch
Pingback: Những sự thật thú vị về Australia - Trang Du Lịch
Pingback: Cưỡi voi ngắm cảnh ở Tây Nguyên - Trang Du Lịch